“Năm ấy, Lãnh gia bị thảm sát. Vì muốn trả thù, Lãnh Thánh Thiên đã xây dựng Lãnh sơn trang, ông đã cùng những bằng hữu, các sư huynh đệ cùng nhau chiêu mộ nhân tài làm đệ tử. Khi Lãnh sơn trang đã mạnh, ông cùng mọi người trong sơn trang đi trả thù. Và ông đã phá lệ, thả ra một người, đó là Bạch Tô Cơ_ con gái của kẻ thù của Thánh Thiên. Ông yêu Tô Cơ, và Tô Cơ cũng yêu ông, bà đã giúp ông trả thù chính cha ruột của mình. Từ đó, Bạch gia không còn ai tên là Bạch Tô Cơ và lúc đó Bạch gia cũng không còn một bóng người.

Nhưng, khi cưới nhau và có con, bỗng một ngày Bạch Tô Cơ biến mất, Lãnh Thánh Thiên quá đau lòng. Đem mọi tình thương dành cho Tô Cơ vào đứa con gái duy nhất của mình Lãnh Nhã Nguyệt.

Tiểu nhi nữ duy nhất của ông đã trốn ông rời sơn trang đi giang hồ quậy một chuyến. Liệu sẽ như thế nào khi cô gái từ thế kỉ 21 trở thành một đứa trẻ được lớn lên tại Lãnh gia sơn trang từ nhỏ?”

Máu, nước mắt, thù hận sẽ biến mất? Để có một tình yêu thật sự?

Advertisements

About Lãnh Dạ Nguyệt

Người ta bảo, say thì sẽ không nhớ, say thì sẽ không yêu, say sẽ không tỉnh Cớ sao ta uống say, say lại càng nhớ nhung, say lại càng yêu đến điên cuồng, say lại càng tỉnh hơn Say và tỉnh với ta có gì khác nhau?

3 responses »

  1. BăngBăng nói:

    Đọoc xong văn án thấy hay qua, thanks bạn

  2. nana nói:

    theo chu nghia 21 chac nang ta se quay cho giang ho noi song tung bung.mong cho truyen nha nang.co len nang oi.ta cho truyen hoan hehe

Hôn má :X

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s