Thể loại: Cổ trang, giang hồ, sủng, HE

Tốc độ: như  rùa bò

Văn án

Lăng Vân sơn trang trên giang hồ nổi tiếng không ai không biết, phàm là người thuộc tứ  quốc, từ trẻ em ba tuổi cho đến cụ già, khi nghe đến Lăng Vân sơn trang đều biết rõ.

Lăng Vân sơn trang là cấm địa của võ  lâm, đắc tội với Lăng Vân sơn trang thì như đắc tội với cả thiên hạ, kết cục vô cùng bi thảm, người của Lăng Vân sơn trang không thể đụng đến, đụng vào sẽ là sống không bằng chết. Cái tên Lăng Vân sơn trang trở thành huyền thoại của võ lâm, người người đều kính trọng, không ai không nể.

Lăng Vân sơn trang tại Yên Thanh hồ, do một cao nhân thế ngoại, am hiểu võ công thuật số, y thuật, Vũ Thiên sáng lập ra, ông ta là kỳ tài võ lâm trong 100 năm trở lại đây không ai có thể sánh bằng, dù đã ẩn cư nhưng vẫn được người trong võ lâm công nhận là thiên hạ đệ nhất cao thủ. Đời thứ hai của Lăng Vân sơn trang, là tứ đại cao thủ lừng lanh( con ruột của Vũ Thiên)  bao gồm : Thiên hạ đệ nhất kiếm, Thiên hạ đệ nhất thần y, Thiên hạ đệ nhất đao, Thiên hạ đệ nhất sát thủ, và một thiên hạ đệ nhất tài nữ (con gái nuôi của Vũ Thiên). Thiên hạ đệ nhất kiếm sau một đời tung hoành võ lâm đã thành thân với Thiên hạ đệ nhất thần thâu (kinh công thiên hạ đệ nhất) và sinh được bốn người con (ba người còn lại không có thê nhi), còn về người con gái nuôi thì sau này lấy tể tướng của Lãnh nghiệp hoàng triều,có ba người con.

Một thế hệ tông sư dùng Lăng Vân sơn trang làm nơi ẩn cư, dù nằm ở nơi thâm sơn không tranh giành với đời, nhưng Lăng Vân sơn trang lại có thế lực vô cùng lớn mạnh, nắm toàn bộ ngành kinh tế trên biển, trên bờ, chỉ cần lĩnh vực kinh doanh có lời Lăng Vân sơn trang đều nhúng tay vào: như  y quán, sát thủ, thanh lâu, chế tạo vụ khí, buôn bán tin tức….trải qua bao năm tháng giờ đây trong thiên hạ có người nói bây giờ không còn là tứ quốc mà là ngũ quốc ( tất nhiên thứ năm chính là Lăng Vân sơn trang), cũng có người nói, cứ 10 người thì có 7 – 8 người là người của Lăng vân sơn trang… và còn nhiều lời đồn nữa….nhưng có một sự thật là việc thiên hạ đệ nhất kiếm có bốn truyền nhân, và những người này sau hai mươi năm đã một lần nữa đem tên tuổi của Lăng Vân sơn trang làm cho giang hồ một phen đất bằng dậy sóng.

Nàng Vũ Ngọc Tuyết : Ngọc  Điệp thần y, danh trấn giang hồ  ( đại tiểu thư  của Lăng Vân sơn trang), tính tình trong ngoài khác nhau, ngoài mặt dịu dàng, nhưng thật ra là yêu nữ  chánh tông.

Chàng Vũ Thuận Phong : mệnh danh Đa Tình công tử ( nhị thiếu gia của Lăng Vân sơn trang), phong lưu đa tình, trêu hoa ghẹo nguyệt khắp thiên hạ.

Nàng Vũ Ngọc Dung : thiên hạ đệ nhất độc y ( tam tiểu thư  của Lăng Vân sơn trang), Băng sơn mỹ nhân, lạnh lùng khó đoán

Nàng Vũ Ngọc Linh : thiên hạ đệ nhất lão bản ( tứ tiểu thư của Lăng Vân sơn trang), thông minh hoạt bát, thích trêu đùa người.

Cả bốn người,  mỗi người một tính cách, sau một lần xuất trang đã khiến cho giang hồ gà chó không yên,…. và câu chuyện sẽ bắt đầu từ giây phút họ rời nhà ra đi….

Nam chính và nữ  chính còn lại sau này sẽ lên đài sau, mọi người cứ  chờ đi nha…..hy vọng được mọi người ủng hộ

Mục Lục

[Chi nhất] Yêu Nữ và Đại Ma Đầu

[Chi Nhị] Phong Lưu công tử và Công Chúa lưu manh

[Chi Tam] Băng Sơn Độc Y Nương Tử

[Chi Tứ] Vương Phi Lão Bản

Advertisements

Hôn má :X

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s